เที่ยวกระบี่แบบไหนเรียกว่าไปถึงจริง

เปิดการเที่ยวกระบี่ 5 แบบ ด้วยทริปเรือหางยาว เที่ยวทะเลแหวก แน่นอน มากระบี่ต้องไม่พลาดทะเลแหวก ถ้าไม่ได้แหวก เขาเรียก มาไม่ถึงกระบี่แน่นอน

วันนี้อยากแนะนำ 5 ทริปสำหรับการเที่ยวกระบี่ในวันเดียว ไปที่ไหนบ้าง เลือกได้ตามงบที่มี จัดเต็มก็ไปหรู ๆ งบไม่ค่อยมีก็ค่อย ๆ เที่ยว ไม่มีใครว่า ขอแค่มีเวลา เที่ยวได้เต็มที่อยู่แล้ว แต่มีเวลาแค่วันเดียว ในกระบี่นี่ต้องจำกัดจำเขี่ยนิดหน่อย เพราะแต่ละแห่ง การเดินทางก็เหนื่อยเอาการ

ก่อนอื่นขอบอกเลยว่า ถ้ามากระบี่ อย่างเดียวที่จะลดเวลาเที่ยวลงได้คือ ต้องมีรถส่วนตัว หรือจะเช่าก็ได้ แต่ถ้าใช้บริการสาธารณะ คุณจะบอบช้ำมากจากค่าบริการ และการบริการบางแห่ง มีเงินก็ซื้อไม่ได้นะ เพราะมันไม่มีให้ใช้ อย่างรถประจำทางนี่ ไม่มีหรอกนะ ต้องเหมาเอา ไม่รู้เป็นจังหวัดท่องเที่ยวเดียวในประเทศหรือเปล่า ที่รถประจำทางไม่มี ไม่รู้จังหวัดอื่นมีไหม ถ้าไงลองบอกกันหน่อย

แนะนำ 5 ทริปเที่ยวกระบี่วันเดียว นักเที่ยวตัวจริงต้องไม่พลาด

  1. อ่าวนาง ทะเลแหวก
  2. เที่ยวกระบี่ด้วยเรือหางยาว Speed boat และรถตู้
  3. 4 เกาะ ทะเลแหวกด้วยเรือหางยาว เต็มวัน
  4. ไปเกาะ ไร่เลย์ ปอดะ เกาะไก่ จบด้วยทะเลแหวก
  5. กินเที่ยวทะเลกับเรือหางยาวเต็มวัน

เที่ยวทะเลแหวก กระบี่

บอกแล้ว อะไร ๆ ก็ต้องทะเลแหวก อะไร ๆ ก็ต้องเรือ ต้องไปเกาะ จัดเต็มไปวันเดียวเลือกเอาอย่างละข้อ เหมาหมดไม่ได้ เพราะมันคล้ายกัน

1. Aonangboat ทัวร์อ่าวนาง ทะเลแหวก

ท่องเที่ยวแบบประหยัดงบ ต้องนี่เลย บริการสำหรับนักท่องเที่ยวทุกท่าน ที่มากันไม่กี่คน หรือมาเดี่ยว และสามารถเดินทางร่วมกับคนอื่นได้ สนุกไปพร้อมกัน กับการประหยัดงบใช่จ่าย งบไม่บานปลายกับทัวร์จอย บริการรับ-ส่งถึงที่พักในตัวเมืองกระบี่ คลองม่วง ทับเเขก อ่าวนาง เริ่มตั้งเเต่เวลา 08.00 น. – 09.00 น. นัดรวมตัวขึ้นเรือเที่ยว และกลับเวลาประมาณ 15.00 น. แถมมีเรือบริการนำเที่ยวเหมาลำส่วนตัวด้วย มีโปรเกรม วันเดย์ทัวร์ ทะเลเเหวก เกาะปอดะ เกาะทับ เกาะไก่ ถ้ำพระนาง ดำน้ำดูประการัง ฯลฯ

Aonangboat ทัวร์อ่าวนาง 4 เกาะ ทริปเรือหางยาว ทะเลแหวก

2. มากระบี่ดอทคอม ทริปทัวร์กระบี่ ด้วยเรือหางยาว Speed boat รถตู้

มีพร้อมบริการเที่ยวทะเลกระบี่ ประสบการณ์กว่า 16 ปี แนะนำทัวร์ 4 เกาะ เรือหางยาว (จอยทริป) เริ่ม 7.00 น. – 9.00 น. นัดรวมตัวตามจุดต่างๆ เที่ยวทะเลแหวก เกาะไก่ (ดำน้ำ/ดูปลา) เกาะปอดะ (ทานอาหารเที่ยง/ดำน้ำ/พักผ่อน/อาบแดด) วนกลับมาถ้ำพระนาง และกลับท่าเรือ 14.30 น. – 15.00 น.

มากระบี่ดอทคอม ทัวร์กระบี่ 4 เกาะ ทริปเรือหางยาว ทะเลแหวก

3. krabidailytour ทัวร์ 4 เกาะ ทะเลแหวกโดยเรือหางยาว เต็มวัน

ในราคาสุดประหยัด เริ่มที่จุดนัดพบ 7.30 น. – 8.30 น. พร้อมเดินทางไปหาดไร่เลย์ 9.00 น. เล่นน้ำ หรือพักบนบนชายหาด เที่ยวถ้ำพระนาง เกาะไก่ ทะเลแหวก เกาะปอดะ และ 15:30 น. ได้เวลาเดินทางกลับสู่ที่พัก ด้วยราคากันเอง

krabidailytour ทัวร์ 4 เกาะ ทริปเรือหางยาว ทะเลแหวก เต็มวัน

4. Sixaugust ทัวร์ 4 เกาะ ไร่เลย์ ปอดะ เกาะไก่ ทะเลแหวก

จัดเป็นทัวร์ตั้งต้นที่เชื่อว่าใครมากระบี่ ต้องเริ่มต้นกันที่ทัวร์นี้ การเที่ยวทั้ง 4 แห่งนี้โดยปกติแล้วใช้เวลาครึ่งวันก็ครบ เพียงแต่ถ้าอยากชมทะเลแหวก แนะนำให้เหมาเรือทั้งวัน เพราะสามารถสั่งเรือรอได้ และเลือกได้ว่าจะเดินทางไปที่ไหนก่อน นักท่องเที่ยวสามารถกำหนดเวลาเดินทางได้ตามสะดวก เช็คน้ำขึ้น น้ำลง ทะเลแหวกได้ที่นี่ : http://krabi.vwander.com/travel/ทะเลแหวก.html

Sixaugust ทัวร์ 4 เกาะ ทริปเรือหางยาว ทะเลแหวก

5. ไอภูเก็ตทราเวล โดยบริษัท ทราเวลลิส จำกัด ทัวร์กระบี่ 4 เกาะ ทะเลแหวก โดยเรือหางยาว

บริการทัวร์ 4 เกาะ ทะเลแหวก Unseen in Thailand ไปเที่ยวทะเลกระบี่ทั้งที ก็ต้องเพลิดเพลินไปกับการนั่งเรือชมวิว เกาะหินปูนและแวะถ่ายรูปเกาะไก่ เล่นน้ำดำน้ำดูปะการังกับฝูงปลาสวยงามมากมาย พักผ่อนที่เกาะปอดะ เดินเล่นชมความงดงามของถ้ำพระนาง และอ่าวไร่เลย์ ในราคาเบาๆ สบายกระเป๋าแต่บริการเยี่ยม เริ่มต้น 7.30 น. – 9.30 น. เดินทางออกจากท่าเรือ ไปเกาะปอดะ เกาะไก่ เกาะหินปูนที่มีลักษณะคล้ายกับส่วนหัวของไก่ เกาะทับ เกาะหม้อ ทะเลแหวก ถ้ำพระนาง อ่าวไร่เลย์ และกลับในเวลา 16:00 น.

ไอภูเก็ตทราเวล ทัวร์กระบี่ 4 เกาะ ทริปเรือหางยาว ทะเลแหวก

อยากไปกับทัวร์ไหน เลือกกันเอาเองนะ เราแนะนำให้ แต่ทุกที่เราเคยใช้บริการมาแล้ว รับรองว่าคุณภาพแน่นอน

อ้างอิงข้อมูลแหล่งท่องเที่ยว ดูที่ ทะเลแหวก

You need to login to contact with the Listing Owner. คลิกที่นี่เพื่อเข้าสู่ระบบ