1 Day Night Review ห้องพัก ท่องเที่ยว รีวิว ที่พักราคาถูก แนะนำห้องพักทั่วไทย ห้องพักราคาประหยัด

3Feb/15Off

ห้องพักที่ หัวหิน ฮิลล์ไซด์ รีสอร์ท

รีวิวห้องพักหัวหิน ฮิลล์ไซด์ รีสอร์ท หัวหิน ซึ่งเป็นห้องพักชั้นนำ ใน หัวหิน สุดยอดที่พักสุดหรู ห้องพักยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่ผ่านมาที่ หัวหิน กับความคิดเห็นจากผู้เข้าพักที่นี่ เพื่อให้คุณได้ตัดสินใจจองห้องพักราคาสุดประหยัด และรับส่วนลดพิเศษ 45-75% เมื่อสำรองที่พักล่วงหน้ากับเรา. ตรวจสอบห้องพักว่าง และราคาห้องพักได้ทันที มีห้องพักแน่นอน

หัวหิน ฮิลไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา  เป็นรีสอร์ทหรูที่ตกแต่งเสมือนบ้านผสมผสานกับสถาปัตยกรรมไทยร่วมสมัย แวดล้อมด้วยสวนเมืองร้อนและภูเขาเขียวชอุ่ม ตั้งอยู่ทางตอนใต้ห่างจากอำเภอเมืองหัวหิน ชายหาดตะเกียบที่โด่งดังและตลาดโต้รุ่งหัวหินเพียง 10 นาทีเท่านั้น การเดินทางเข้าเมืองหรือไปยังชายหาดและแหล่งท่องเที่ยวหลักอื่นๆ ก็สามารทเดินทางได้โดยง่าย นอกเหนือจากทำเลที่ยอดเยี่ยมใกล้ริมทะเลอันงดงามตระการตาแล้วอีกหนึ่งจุดเด่นของรีสอร์ทคืออยู่ใกล้กับสนามกอล์ฟมาตรฐานระดับแชมเปี้ยนชิพหลายแห่ง

20Nov/14Off

ทำตัวสบายๆ ที่ รายา รีสอร์ท ชะอำ

รายา รีสอร์ท ชะอำ เป็นบ้านพักตากอากาศริมชายทะเลบนอ่าวไทย ตั้งอยู่ในจังหวัดเพชรบุรี ด้วยการบริการที่แสนอบอุ่นเป็นมิตร รวมไปถึงทำเลที่ตั้งที่อยู่ริมชายหาด พร้อมวิวทิวทัศน์ชายทะเลอันงดงามและลมทะเลแสนสดชื่น พร้อมกิจกรรมหลากหลายในบริเวณใกล้เคียงที่รอให้คุณได้มาเพลิดเพลินไม่ว่าจะเป็นบานาน่าโบ๊ท เจ็ทสกี ขี่จักรยาน หรือขับรถเอทีวี จึงเป็นตัวเลือกของที่พักที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่ง

19Nov/14Off

เที่ยวเกาะพะลวย สุราษฎร์ธานี

เมืองไทยประสบความสำเร็จในการทำเกาะต้นแบบประหยัดพลังงานแบบเดียวกับ เกาะ Samso ของเดนมาร์ก คือ เกาะพะลวย ที่สุราษฎร์ธานี เป็นเกาะต้นแบบในการทำกรีนไอร์แลนด์แห่งแรกในเมืองไทยซึ่งก่อนนั้นก็เคยมีทำแต่ไม่ประสบความสำเร็จอย่างเกาะนี้ เกาะพะลวยในปัจจุบันจึงถูกจับตามองและกลายเป็นที่ดึงดูดความแปลกใหม่ของนักท่องเที่ยวที่ รักษ์โลก

17Nov/14Off

เที่ยว ตลาดน้ำเค็ม ที่ พังงา

หลังจากพังงาได้เปิดตัวตลาดวังหม้อแกงเก่า เปลี่ยนชื่อเป็น ตลาดน้ำเค็ม รองรับการท่องเที่ยวไปแล้วเมื่อปีก่อนนั้น ซึ่งในครั้งนั้น นายชิงชัย เพชรพิรุณ เกษตรจังหวัดพังงา ในขณะนั้นกล่าวไว้ว่า จากคำขวัญของจังหวัดทำให้เกิดเป็นแนวคิดที่จะขายความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติ ซึ่งมีแหล่งผลิตอาหารมากมาย จนสามารถกลายเป็นครัวอันดามัน โดยการจัดทำตลาดวังหม้อแกง อ.เมือง จ.พังงา ที่มีอยู่เดิม ให้กลายเป็นตลาดน้ำเค็มพังงา ขยายเส้นทาง มีลานจอดรถ บริการครบวงจร รองรับการท่องเที่ยวในอนาคตจากการเลียนแบบตลาดน้ำอัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม และตลาดน้ำดำเนินสะดวก จังหวัดราชบุรี ซึ่งทั้งสองจังหวัด พ่อค้าแม่ค้าจะนำสินค้าลงเรือแล้วพายขายนักท่องเที่ยว

16Nov/14Off

พอเพลิน ฮิป รีสอร์ท แอท สวนผึ้ง ราชบุรี

ไปเที่ยวราชบุรี เดือนพฤศจิกายนนี้ ชมเทศกาลลอยกระทง ที่เป็นเทศกาลสำคัญของชาวไทย เริ่มต้นเทศกาลลอยกระทงและเชิญชิมอาหารอร่อยกับ งานสืบสานประเพณีลอยกระทง และงานมหกรรมเทศกาลอาหารอร่อย ประจำปี 2555 บริเวณริมเขื่อนแม่น้ำแม่กลอง อ. โพธาราม จ. ราชบุรี ในวันที่ 24- 28 พฤศจิกายน 2555

11Nov/14Off

เลอบลอง เสม็ด รีสอร์ท ระยอง ที่พักติดทะเล

ไประยองคราวนี้ กะว่าจะข้ามไปพักบนเกาะเสม็ด จองห้องพักไม่ได้ เพราะทุกแห่งเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยว ก็ไม่รู้เหมือนกันว่า นักท่องเที่ยวที่ส่วนใหญ่ ไม่ได้ทำงานประจำ และส่วนใหญ่ มาเที่ยวจริงๆ จากต่างประเทศบ้าง จากต่างจังหวัดบ้าง ทำไมถึงต้องแออัดกันในทุกแห่งทั้งๆ ที่พวกเค้าน่าจะอยู่ที่อื่นกันในช่วงวันหยุดแบบนี้ แต่ก็อย่างว่า บางคนอาจชอบสังคมแออัด ที่นี่ก็เช่นกัน บังเอิญว่าได้ที่พักที่ Le Blanc Samed Resort : เลอบลอง เสม็ด รีสอร์ท ระยอง เกาะเสม็ด

5Nov/14Off

ที่พักเขื่อนเชี่ยวหลาน

เขื่อนรัชประภาสุราษฎร์ธานี เป็นอีกแห่งหนึ่งที่น่าสนใจที่มีนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างประเทศไปใช้บริการพักผ่อนหย่อนใจกันมากที่สุดอีกแห่งหนึ่งของแหล่งท่องเที่ยวในเมืองไทย ว่ากันว่า เขื่อนเชียวหลาน เป็นดินแดนขุนเขาและสายน้ำ พร้อม รีสอร์ท ภูผา และลำธาร เสมือนหนึ่งเป็นเมืองแห่งความฝัน เป็นสวรรค์บนดินของนักท่องเที่ยวเลยก็ว่าได้

10Oct/14Off

ห้องพัก หัวหิน ติดทะเล

จองห้องพัก หัวหิน ติดทะเล สวยใส ใกล้ชิดธรรมชาติ กับห้องพักและที่พักสุดหรูไปจนสุดประหยัดมากมายกว่า 60 แห่ง ทั่วหัวหิน และตามหาดยอดนิยม สะดวกสบายไปกับการเดินทางที่สดแสนจะโรแมนติก ที่หัวหินแห่งนี้ คนเราส่วนใหญ่แล้ว หากมีวันหยุดยาวๆ แม้จะไม่มากมายเหมือนช่วงเทศกาลต่างๆ แต่ก็นิยมที่จะหาเวลาว่างมานั่งพักผ่อน ช๊าตพลังเพื่อให้พร้อมกับการรับมือกับการทำงานในวันใหม่ นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ กว่าร้อยละ 80 มักนิยมไปพักผ่อนตามชายทะเลมากที่สุดในวันหยุดพักผ่อน เช่นพัทยา และหัวหิน โดยเฉพาะที่หัวหินแห่งนี้ มีที่พักหินติดทะเล มากมายให้เลือกใช้บริการอยู่ตลอดทุกเมื่อเชื่อวัน

25Sep/14Off

ห้องพักติดทะเล ชะอำ

ที่ เมธาวลัย ห้องพักติดทะเล ชะอำ จัดเป็นโรงแรมระดับ Deluxe ตั้งอยู่บนชายหาด และล้อมรอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เพลิดเพลินกับกิจกรรมอันหลากหลาย เช่น ตกปลา เทนนิส ขี่ม้า และปั่นจักรยาน คุณจะประทับใจไม่รู้ลืมเมื่ออยู่ที่นี่ เมธาวลัย ที่พักที่หรูหรา ให้บริการแบบไทยๆ ที่ดีเยี่ยม พร้อมสรรพด้วยอาหารเอเชียและอาหารนานาชาติ ที่ร้านอาหารริมสระ พรอมสวนน้ำที่มองเห็นอ่าวไทยและชายหาดที่มีต้นไม้เรียงราย สุดลูกหูลูกตา

The Biz News Travel


Page 1 of 161234...10...Last »Warning: require_once(/home/daynight/domains/1daynight.com/public_html/70b6db601885f7dab2f6ada05b78aef7d789d8fb/promo.php) [function.require-once]: failed to open stream: No such file or directory in /home/daynight/domains/1daynight.com/public_html/review/wp-content/themes/lightword/footer.php on line 3

Fatal error: require_once() [function.require]: Failed opening required '/home/daynight/domains/1daynight.com/public_html/70b6db601885f7dab2f6ada05b78aef7d789d8fb/promo.php' (include_path='.:/usr/local/lib/php') in /home/daynight/domains/1daynight.com/public_html/review/wp-content/themes/lightword/footer.php on line 3